0966.958.954

Home / FPT Play Box

FPT Play Box

XEM KHÔNG GIỚI HẠN

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – LẮP ĐẶT DỄ DÀNG – XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

FPT Play Box là TV Box sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn. Dự đoán là sản phẩm mang tính chất xu thế thay đổi thói quen người dùng và thay thế sản phẩm truyền hình truyền thống.

Ưu điểm của FPT Play Box là có thể nâng cấp tivi thường thành tivi thông minh (Smart TV) với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó còn có nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Không phải lắp đặt phức tạp, với FPT Play Box người sử dụng được thỏa sức sử dụng các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà.

Điều khiển giọng nói thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng Androi TV 9.0 hỗ trợ công nghệ lọc tiếng ồn. Phân biệt được giọng nói của nhiều vùng miền và độ tuổi khác nhau.

Bứt phá mọi giới hạn màn hình dễ dàng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động đến màn hình TV chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Thông số kĩ thuật sản phẩm

FPT Play Box
Thông số kỹ thuật FPT Play Box

 

Trải nghiệm nhận được

Thỏa sức tận hưởng kho nội dung bất tận. Giải trí đỉnh cao với bóng đá đỉnh cao. Các giải bóng lớn như Ngoại Hạng Anh, Series A, FA Anh.. cùng hàng ngàn nội dung phim truyện bản quyền đặc sắc khác.

Trải nghiệm đa dạng hơn với kết nối thông minh. FPT Play Box cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi. Mang lại trải nghiệm giải trí sống động chưa từng có.

Thỏa mãn mọi giác quan với chất lượng 4K sống động. Với FPT Play Box thưởng thức mọi nội dung 4K cùng chất lượng sắc nét và sống động.

Sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc chỉ với một tài khoản. Cùng một tài khoản có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị khác nhau mà nội dung không thay đổi.

FPT play box
Cùng FPT Play trải nghiệm cuộc sống hiện đại

Liên hệ hotline: 0966 958 954